Kem làm mờ sẹo thâm của Đức thông tin đầy đủ

 

Đức là một là một quốc gia thuộc Trung Âu, nước Đức cũng được biết đến là đất nước dẫn đầu trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, y học và dược học.  thuốc xóa sẹo mụn của Đức  là một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng trên thế giới lựa chọn, bởi những tính năng ưu việt của nó. Kì này, với những kinh nghiệm và trải nghiệm của mình, www.Thuoctriseo.Vn sẽ liệt kê những thông tin cụ thể và chi tiết về  thuốc xóa sẹo thủy đậu của Đức để bạn tiện theo dõi và sử dụng.

Sản phẩm thuốc làm mờ sẹo phì đại của Đức ở Việt Nam, hiện có 2 sản phẩm chủ yếu: Contractubex và Mederma.

  Kem làm mờ sẹo thủy đậu Mederma  

Là công ty có các sản phẩm kem xóa sẹo thâm bao gồm: Mederma Advance Scar Gel, Mederma Stretch Marks, Mederma Cream With SPF 30, Mederma For Kid. Mederma là thượng hiệu số một về điều làm mờ sẹo chân, được các dược sĩ khuyên dùng để điều chữa sẹo lõm lồi, lõm và thâm do phẫu thuật, chấn thương, bỏng, và mụn trứng cá.

Mederma ® Gel nên được thoa đều và nhẹ nhàng 3 – 4 lần/ngày trong 8 tuần lên các vết sẹo thâm mới và 3 – 4 lần/ngày trong 3 – 6 tháng trên vết sẹo thủy đậu hiện có. Bắt đầu sử dụng Mederma ® Gel ngay sau khi vết thương đã lành hoặc sau khi cắt chỉ. Bạn cũng có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức trên những vết sẹo té xe cũ. Không được sử dụng trên vết thương hở.

 kem chữa sẹo bỏng Contractubex 

Thành phần Heparin có trong kem chữa sẹo rỗ Contractubex sẽ thúc đẩy sự hydrat hóa trên các mô sẹo lõm cứng, làm mềm và nhờ đó tăng tính đàn hồi trên mô sẹo mụn. Nhờ những thành phần đặc biệt mà kem làm mờ sẹo mụn Contractubex sẽ làm lành các vết sẹo rỗ một cách nhanh nhất.

 Thành phần : Water (Pruified), PEG 4, Allium Cepa (Red Onion) Bulb Extract (Onion), Xanthan Gum , Allantoin (Comfrey Root), Fragrance, Methylparaben, Sorbic Acid (A Preservative).

 Dị ứng : Thường cảm thấy hơi ngứa tại vùng da bôi gel sau khi gel khô (khoảng 80% người dùng gặp trường hợp này). Khoảng 2% người dùng xuất hiện hiện tượng da ửng hồng sau khi gel khô.

 Khắc phục : Dùng nước sạch rửa sạch sẽ giải quyết được hai trường hợp trên.

Trên đây là những thông tin cơ bản về các loại  [url=http://www.Thuoctriseo.Info/thuoc-tri-seo/kem-tri-seo-cua-duc-thong-tin-chi-tiet.Html]   thuốc xóa sẹo thủy đậu của Đức[/url] , nhằm giúp bạn có những thông tin cơ bản trước khi quyết định trị sẹo phì đại bằng thuốc làm mờ sẹo phì đại của Đức.

 Một số quy trình đơn giản trị   Sẹo   chân   đúng quy trình nhằm mang lại làn da không tì vết và mềm mịn   mà trung tâm muốn chia sẻ cùng bạn đọc. 

 

Dựa theo Bài Viết Tham Khảo Có Tại :

Trang Web  www.Thuoctriseo.Vn 

 Địa chỉ:  126 D Trần Kế Xương, P. 7, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

 Điện thoại: (08) 3602 3702

 

Speak Your Mind

*